trang-tri-phong-noel-cho-be
21Th12

Mùa lễ giáng sinh sắp đến, chắc hẳn các bé đều rất háo hức được tặng quà và được trang hoàng “căn phòng nhỏ” của mình trở thành một khung cảnh giáng sinh rực rỡ, đẹp mắt nhất có thể để chào đón ông già Noel.

Để hiện thực hóa mong muốn và cũng như tặng cho con một quà thật đặc biệt và ý nghĩa ba mẹ hãy trang trí và biến căn phòng ngủ của con trở nên thật đẹp và ngập tràn không khí giáng sinh nhé. Cùng tham khảo chi tiết hơn qua bài viết  “Ý tưởng trang trí phòng Noel cho bé đẹp lung linh” của Bebewood dưới đây, ba mẹ nhé.

Trang trí phòng Noel cho bé với cây thông giáng sinh

Đã từ lâu, cây thông giáng sinh đã là biểu tượng đặc trưng của dịp lễ Noel. Vì vậy khi bắt đầu trang trí phòng Noel cho bé, ba mẹ đừng quên món đồ này nhé. Tùy vào diện tích phòng của con hay khu vực mà ba mẹ muốn để cây thông, ba mẹ hãy lựa chọn kích thước cây phù hợp để tránh chiếm quá nhiều diện tích.

trang-tri-phong-noel-cho-be
Trang trí phòng Noel cho bé với cây thông giáng sinh

Ví dụ, nếu diện tích phòng ngủ bé nhỏ, ba mẹ không nhất thiết phải sử dụng cây thông trang trí có kích thước lớn mà có thể thay thế bằng chậu cây thông nhỏ xinh để bàn hay trên tủ đồ cũng đủ khiến cho căn phòng ngủ của bé tràn ngập không khí giáng sinh.

trang-tri-phong-noel-cho-be
chậu cây thông nhỏ xinh để bàn hay trên tủ đồ

Ngoài ra để  tạo thêm sự thích thú và cũng như dành thời gian chơi cùng với con, ba mẹ có thể gợi ý bé trang trí cây thông cùng mình, hay sáng tạo hơn là khuyến khích con tự làm cây thông hay vẽ hình dáng cây lên bức tường trống trong phòng theo ý thích của con.

Trang trí khung cửa sổ trong phòng bé

Khu vực cửa sổ chính là nơi lý tưởng giúp ba mẹ có thể biến căn phòng của bé thêm phần sinh động và tràn ngập không khí giáng sinh đấy. Bạn có thể treo thêm các món đồ trang trí xinh xắn như: trái châu nhiều màu sắc, bông tuyết, dây kim tuyến, dải ruy băng,..

trang-tri-phong-noel-cho-be
Trang trí khung cửa sổ trong phòng bé

Tận dụng mảng tường trống để trang trí

khi trang trí phòng Noel cho bé. Bạn có thể tận dụng các mảng tường trống trong phòng để dán các hình dán về chủ đề lễ giáng sinh ngộ nghĩnh trên tường hoặc các khoảng trống trong phòng ngủ của bé.

Hoặc bạn cũng có thể cắt dán các biểu tượng của mùa lễ giáng sinh như: ông già Noel, cây thông giáng sinh, vòng nguyệt quế, tuần lộc… và cho bé cùng tham gia trang trí căn phòng ngủ trở nên rực rỡ và bắt mắt đúng không khí của mùa lễ Noel nhé.

trang-tri-phong-noel-cho-be
Tận dụng mảng tường trống để trang trí

Trang trí phòng Noel cho bé với các đồ decor dễ thương 

Chắc chắn rồi, để cho căn phòng ngủ của bé thêm phần thú vị. Ba mẹ cũng có thể sử dụng thêm các món đồ decor trang trí xinh xắn, ví dụ như vòng nguyệt quế, đây cũng là món đồ biểu tượng cho mùa lễ giáng sinh. Ba mẹ có thể đặt vòng nguyệt quế treo trên cửa phòng của con hay trên tường.

Ngoài ra, ba mẹ cũng nên lựa chọn và mua loại vòng nguyệt quế dễ treo lên và tháo ra, có thể tận dụng để tái sử dụng cho mùa lễ giáng sinh các năm sau nữa nhé.

trang-tri-phong-noel-cho-be
Trang trí phòng Noel cho bé với các đồ decor dễ thương

Ngoài vòng nguyệt quế, thì sử dụng và treo các bít tất có họa tiết lễ giáng sinh cũng là một ý tưởng thú vị để trang trí phòng Noel cho bé. Ba mẹ có thể để những món quà nhỏ xinh, hay những chiếc kẹo ngon miệng để trang trí. Chắc hẳn điều đó sẽ khiến con cảm thấy rất thích thú và vui vẻ đấy.

trang-tri-phong-noel-cho-be
Treo các bít tất có họa tiết lễ giáng sinh

Ngoài ra, có một món đồ vô cùng đơn giản nhưng cũng có thể khiến thay đổi toàn bộ không khí của căn phòng của con đấy, đó chính là bộ vỏ chăn, ga giường.

Bạn chỉ việc thay bộ drap ga giường với các họa tiết lễ giáng sinh, chỉ như vậy thôi vừa khiến căn phòng của bé trở nên rực rỡ hơn mà lại rất đơn giản đó ba mẹ.

trang-tri-phong-noel-cho-be
thay bộ drap ga giường với các họa tiết lễ giáng sinh

Hy vọng rằng qua bài viết “Ý tưởng trang trí phòng noel cho bé đẹp lung linh” của Bebewood  trên đây đã giúp ba mẹ có thêm những ý tưởng trang trí phòng ngủ của bé mùa Noel thú vị và thêm phần bắt mắt.

Ba mẹ hãy cùng con tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ và hạnh phúc trong quá trình trang trí phòng cho con mùa Noel. Đó sẽ là những ký ức tuổi thơ tuyệt vời mà con trẻ sẽ không bao giờ quên được đó.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG TUẤN GIANG
Hotline: 0523.858.888
Email: noithattuangiang@gmail.com
Trang web: bebewood.vn
Fanpage:  facebook.com/BeBe.Wood.Offical